Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Được sáng lập bởi hội đồng thành viên với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản. Công ty Era Land hoạt động chính trong lĩnh vực: Phân phối thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu, khu đô thị xây dựng tự do trong mảng đất nền và căn hộ, nhà phố.

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển cho đến nay, Era Land đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Uy tín của Era Land đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp.
Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển thịnh vượng. Đối với Era Land, tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng.
Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.
Trân trọng,
ÔNG LÊ DƯƠNG THẾ HÙNG

01. Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường. Phát triển nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, kiến tạo cộng đồng văn minh, môi trường sống với nhiều tiện ích.

02. Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Era Land với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, chất lượng bền vững.
Không những hợp tác tạo lập những khu dân cư mới, phát triển nhiều phân khúc nhà ở khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, mà còn kiến tạo cộng đồng nhân văn, môi trường sống xanh với nhiều tiện ích. Qua đó, tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cổ đông và xã hội, tạo bước phát triển đột phá để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

03. Giá trị cốt lõi

Luôn hướng đến sự sáng tạo, năng động và ngày càng hoàn thiện.

Tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tăng trưởng với tốc độ ổn định, bền vững.

Mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư, là nơi đối tác, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

Xem việc tiếp thu phản hồi và góp ý của khách hàng là sống còn cho con đường phát triển bền vững và người lao động chính là tài sản quý giá nhất giúp Công ty phát triển bền vững.

05. Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động kinh doanh chính của Era Land là hợp tác đầu tư và phát triển dự án nhà ở đa phân khúc. Các sản phẩm nhà ở của Era Land đều là những dự án bất động sản có pháp lý minh bạch, quy hoạch và thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng. Bên cạnh việc phát triển dự án nhà ở, Era Land cũng phát triển hoạt động tiếp thị phân phối, tư vấn thiết kế quy hoạch, thi công xây lắp.

Tư vấn chủ đầu tư

Era Land tư vấn chủ đầu tư định hướng quy hoạch, thiết kế và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cho sản phẩm của chủ đầu tư.

Tổ chức tiếp thị bán hàng

Với kinh nghiệm tổ chức, tiếp thị bán hàng hơn 12 năm của các chuyên gia bất động sản, Era Land đã tổ chức nhiều chiến dịch tiếp thị bán hàng thành công.

04. Triết lý kinh doanh

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chuyên nghiệp” Era Land luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, từng lĩnh vực do công ty phân phối và phát triển.
ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC
Era Land đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và phát triển.
ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
Era Land tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ, đào tạo hợp lý nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

06. Lợi thế cạnh tranh

• Pháp lý minh bạch

Pháp lý minh bạch là tiêu chí quan trọng tiên quyết trong việc lựa chọn đầu tư, phân phối các dự án nhà ở cho khách hàng của Era Land .

• Vị trí đắc địa

Lựa chọn những sản phẩm bất động sản có vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi đột phá theo quy hoạch hạ tầng địa phương là yếu tố mang đến sự hài lòng và gắn kết lâu dài giữa khách hàng và công ty.

• Nguồn sản phẩm dồi dào

Không ngừng tìm kiếm những dự án nhà ở đa dạng phân khúc tại Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận như Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc. Trong đó phân khúc nhà ở cho người có thu nhập trung bình khá là chủ yếu.

• Tiềm lực tài chính vững mạnh

Với sự đồng hành và ủng hộ của các tổ chức ngân hàng lớn, Era Land luôn sẵn sàng cho hoạt động đầu tư, phân phối và tiếp thị của mình, nắm bắt cơ hội thị trường.

• Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của Era Land giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, tự tin vững bước trên đường phát triển bền vững và tạo dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Hotline:
0971727374