Căn hộ One Verandah – Maple Tree – Quận 2

Căn hộ One Verandah – MapleTree – Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Căn hộ One Verandah – MapleTree – Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được xem là một dự án cao cấp và đáng để đầu tư tại thời điểm quý 4 năm 2017 của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Và thị trường bất động sản khu đông, bất động sản lân cận khu lõi trung tâm khu thành phố mới Thủ Thiêm nói riêng.

căn hộ One Verandah

 

MapleTree – Singapore một chủ đầu tư dự án thoạt đầu nghe như rất xa lạ không như các tên các chủ đầu tư khác mà các chủ đầu tư khác. Chúng ta thường hay thấy như Nova Land, Khang Điền, Nam Long, Capital Land … . MapleTree được thành lập năm 2000 – trụ sở tại Singapore – hoạt động trong các lãnh vực kinh doanh bất động sản, kho bãi, quản lý vốn và đầu tư hiện đang vận hàng 1 quỹ đầu tư khoảng 39,5 tỷ đô Singapore. Tháng 3 – 2012 MapleTree đã khởi công xây dựng TTTM Sc ViVo – Quận 7 (đã đưa vào hoạt động). – Thương hiệu ViVo đã được MapleTree triển khai tại Singapore là TTTM lớn nhất đảo quốc này, Trung Quốc, Ấn Độ … Ngoài ra, MapleTree còn là chủ sở hữu các dự án khác tại Việt Nam: M Plaza – Quận 1, Central Point – Quận Phú Nhuận, Sài Gòn South Place – Quận 7 …

 

căn hộ one verandah

 

Căn hộ One Verandah – MapleTree – Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được đánh giá cao cấp với hơn 8.000 m2 tiện ích tại các tầng 3 của dự án – khối đế dự án nối liền với nhau tạo thành 1 khu tiện ích rộng lớn. Hồ bơi uốn lượn chuẩn resort, đường chạy bộ, quang cảnh, khu vực vui chơi trẻ em, khu BBQ, thư viện, đường chạy bộ … gần như mọi nhu cầu của chủ nhân căn hộ One Verandah đều được đáp ứng đầy đủ khi trở về nhà. Việc đặt khu tiện ích tại tầng 3 này giúp cư dân có khu sinh hoạt riêng tư và an toàn cho trẻ em.

 

căn hộ one verandah

 

Căn hộ One Verandah – MapleTree được thiết kế bởi công ty thiết kế P&T Singapore. Việc Chủ đầu tư nổi tiếng singapore kết hợp với đơn vị thiết kế Singapore mang lại một phong cách sang trọng, hiện đại và khác biệt. Ta cũng dễ dàng nhận thấy với sự bố trí ưu tiên không gian sinh hoạt chung các sảnh phòng khách và phòng ăn lớn rộng rãi và thoáng. Các phòng các như phòng ngủ sẽ nhỏ, nhưng được trau truốt với những thiết kế bằng kính ở căn phòng ngay góc tạo góc nhìn và lấy ánh sáng từ bên ngoài.

căn hộ one verandah

 

căn hộ one verandah

 

 

Một điểm đặc biệt nổi bật giúp Căn hộ One Verandah – MapleTree là lựa chọn tối ưu khi mà các dự án hạ tầng giao thông đã được khởi động. Trước nên khi cư dân nhận nhà sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ cuộc sống mà không phải chờ đợi hoặc ảnh hưởng ô nhiểm do công trình thi công. Đó là cây cầu Thời Đại nối Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 sang đường Mai Chí Thọ kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 

LH : 098 998 7650

 

Căn hộ One Verandah – MapleTree đang được đăng ký giữ chổ (có hoàn lại) ưu tiên chọn lựa vị trí đẹp đầu tiên với mức giá ưu đãi nhất trong lần mở bán đầu tiên.

 

Quý khách đăng ký đặt chổ hoặc cập nhật các tin tức mới nhất. Xin vui lòng liên hệ:

Mr. Lê Huy – 0934 039 337

Email: lehuy.eraland@gmail.com

Website: http://one-verandah.com.vn/